Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách chọn quần áo bầu thoải mái trong mùa hè

Một mùa hè 2103 nữa lại tới. Với những Mẹ bầu có vóc dáng hơi khiêm tốn thì việc lựa chọn quần áo bầu sẽ là công việc khá khó khăn. Vậy làm thế nào để có thể Thật rạng rỡ ở trên đường và công sở dù đang mang bầu, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé!

  Cách chọn quần áo bầu :

Mẹ bầu nên chọn những chiếc áo hoặc váy có cổ chữ V thuôn dài sẽ tạo cảm giác dài hơn và thon hơn cho cơ thể của bạn.
- Về màu sắc: Nên sử dụng trang phục một màu, màu trung tính để tạo đường thẳng trên cơ thể giúp bạn cao hơn.
Cách mặc đẹp quần áo bầu
- Về chất liệu: Bà bầu “nấm lùn” nên chọn những chất liệu vải như cotton, denim, tơ tằm. Nên chọn những quần áo bầu có thương hiệu, chất lượng hay hơn là chọn tại các chợ.
- Kiểu dáng: Phụ nữ mang thai có vóc dáng thấp nên mặc váy hơn là mặc áo bầu để che đi đôi chân ngắn của mình. Đặc biệt nên chọn những loại váy liền quá gối một chút, vừa ôm lấy cơ thể.
Cách mặc đẹp quần áo bầu 02

Cách ăn mặc đối với các mẹ mang bầu :

Sự khó chịu và chật chội của quần áo sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của các Mẹ bầu, từ đó tác động đến thai nhi. Tốt hơn hết, Mẹ bầu nên tìm mua những sản phẩm quần áo bầu được thiết kế dành riêng cho bà bầu để được thoải mái hơn.
 

Khi mang thai có được mặc quần bầu giúp thon gọn đùi, mông (shapewear) không? 

Chưa có bằng chứng khoa học nào khẳng định quần giúp thon gọn đùi, mông (shapewear) (loại quần có chất lượng đảm bảo) gây hại cho mẹ bầu và thai nhi. Tuy nhiên, những loại quần này sẽ dễ làm bà bầu cảm thấy chật chội và khó chịu hơn so với các loại quần áo bầu rộng. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mặc loại quần này và chỉ mặc khi cần thiết hoặc tìm mua những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho mẹ bầu để được thoải mái hơn.
Cách mặc đẹp quần áo bầu 03

Bà bầu có nên mặc áo ngực thường xuyên? 

Khi mang thai, tuyến sữa hoạt động mạnh và bắt đầu căng ra khiến cho thai phụ luôn có cảm giác ngực đang căng to. Dù vậy, nhiều chị em vẫn trung thành với những size áo ngực cũ và cố gắng khắc phục cảm giác khó chịu vì sợ vòng một quá to và không còn đẹp. Đây là một ý nghĩ hoàn toàn sai lầm vì trong thời gian này, tuyến sữa hoạt động rất mạnh. Việc bạn chọn những chiếc áo ngực quá chật sẽ làm cho máu trong vú bị cản trở và không thểlưu thông được. Từ đó ảnh hưởng tới sự phát triển của vú, giảm lượng sữa tiết ra, gây ít sữa hoặc thiếu sữa khi bé ra đời.Nên qua các cửa hàng quần áo bầu để lựa chọn áo ngực phù hợp.
Ngược lại, nhiều thai phụ lại chọn cho mình những chiếc áo ngực với size quá lớn, thậm chí còn không mặc gì để ngực thả lỏng tự nhiên. Đây cũng lại là một quan niệm không hoàn toàn đúng. Đối với những chiếc áo ngực quá to, tuy sẽ làm cho các bà bầu cảm thấy thoải mái nhưng nó lại không có tác dụng giữ ngực và đôi khi còn làm bạn cảm thấy bất tiện vì sự lỏng lẻo.Mặc quần áo bầu cũng không được thoải mái.
Vậy nên mặc áo ngực thế nào cho đúng? Theo số liệu thống kê của các chuyên gia, có đến 2/3 số phụ nữ mang thai mặc áo ngực không phù hợp với mình. Khi bắt đầu mang bầu, bạn nên nghĩ ngay đến những loại áo ngực dành riêng cho bà bầu. Loại ‘áo chíp’ này được thiết kế đặc biệt giúp nâng đỡ ngực một cách tối đa mà những áo ngực thông thường không thể làm được. Việc mua những chiếc áo ngực này cũng không hề khó khăn.
 

Đi giày cao gót khi phụ nữ mang bầu có an toàn? 

Hầu như các bác sĩ khoa sản đều khuyên chị em bầu bí không nên đi giày cao gót đặc biệt ở 3 tháng đầu. Giày cao gót có thể sẽ mang đến nhiều nguy cơ cho bạn như trượt ngã gây thương tích hoặc sảy thai. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn cần thiết phải sử dụng tới dụng cụ làm đẹp này, bạn vẫn có thể đi nhưng nên hạn chế tối đa và sử dụng khi thai nhi từ tháng thứ 4 trở lên.
Để được tư vấn tố hơn xin mời các mẹ qua cửa hàng quần áo bầu chúng tôi. Tại đó chúng tôi sẽ tư vấn cách ăn mặc đẹp nhất cho bà bầu.

  Chúc các mẹ luôn vui khỏe để đón đứa con chào đời !

Mọi tư vấn xin các mẹ liên hệ qua email : tuanmta@tuyetngan.net

 


Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET